ศูนย์ทันตกรรมพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี คณะทันตแพทยศาสตร์ ม.มหิดล ร่วมกับกลุ่มบริษัทบีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ร่วมให้บริการทางทันตกรรมในโครงการ “สถานี ส่งความสุข จากชาวบีทีเอสกรุ๊ป ครั้งที่ 4”

วิทยาลัยนานาชาติ ม.มหิดล จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “Mastering Moodles: Creating Tools to Enhance Learning”
April 3, 2019
สถาบันวิจัยประชากรและสังคม เข้าร่วมประชุมคณะกรรมาธิการประชากรและการพัฒนา Commission on Population and Development) คณะมนตรีเศรษฐกิจและสังคมแห่งสหประชาชาติ (United Nations Economic and Social Council)
April 4, 2019

dent-service_190404_0003

วันที่ 4 เมษายน 2562 ศูนย์ทันตกรรมพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับกลุ่มบริษัทบีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ร่วมให้บริการทางทันตกรรมแก่นักเรียน ระดับชั้นประถมศึกษา 3-6 และครูจากโรงเรียนในโครงการ “สถานี ส่งความสุข จากชาวบีทีเอส กรุ๊ป ครั้งที่ 4” จาก จังหวัดตาก จังหวัดอุตรดิตถ์ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดจันทบุรี จำนวน 230 คน โดยมี ศาสตราจารย์คลินิกเกียรติคุณ ดร.ทันตแพทย์หญิงธีรลักษณ์ สุทธเสถียร ที่ปรึกษาและอดีตคณบดี เป็นผู้แทนเข้าร่วมให้บริการทางทันตกรรม ณ ชั้น 8 ห้อง Grand Ballroom โรงแรมอีสติน มักกะสัน กรุงเทพฯ