pic-prabida2

คำนำ

จดหมายเหตุพระราชประวัติ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก(สมเด็จเจ้าฟ้ามหิดลอดุลเดช กรมหลวงสงขลานครินทร์)

พระการุณย์แห่งสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี: ทุนพระราชมรดก

มหิตลานุสสรณ์

พระนิพนธ์

เอกสารประวัติศาสตร์

บทความเฉลิมพระเกียรติ “พระกรณียกิจปฏิบัติของสมเด็จพระราชบิดา เจ้าฟ้ามหิดลอดุลยเดชกรมหลวงสงขลานครินทร์ (C.P.H., M.D.) ที่ทรงอุปการะการแพทย์ในกรุงสยาม”โดย ดร. เอ.ยี. เอลลิส

ในพระนามาภิไธย มหิดล

พระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก

สืบสานพระราชปณิธาน

มหาวิทยาลัยในพระนามาภิไธย : มหาวิทยาลัยมหิดล

เอกสารอ้างอิง

ผู้เรียบเรียง

กิตติกรรมประกาศ

คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการจัดทำหนังสือ

คณะผู้จัดทำ