วันที่ 25 มีนาคม 2562 รศ.ดร.รัชนี คงคาฉุยฉาย ผู้อำนวยการสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ Prof. Amagai และ Assoc. Prof. Miyoshi คณะผู้แทนจากมหาวิทยาลัยชิซุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแสวงหาความร่วมมือ และยกระดับขีดความสามารถในการทำวิจัยด้านอาหารโภชนาการ ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 พร้อมทั้งเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการ ณ สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล