คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดตั้งศูนย์การเรียนรู้ด้านกลิ่นรสอาหาร

วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ UN Women จัดกิจกรรมด้านความเสมอภาคทางเพศ
September 13, 2019
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล คว้ารางวัล “สถานศึกษาปลอดภัย” ดีเด่น ประจำปี 2562
September 13, 2019

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดตั้งศูนย์การเรียนรู้ด้านกลิ่นรสอาหาร

37EA29D3-5282-4A2B-B46A-4D65C128FDE2

12 กันยายน คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ในฐานะส่วนขยายเมืองนวัตกรรมอาหาร ลงนามตกลงความร่วมมือกับ บริษัท เวิลด์เทค เอ็นเตอร์ไพร์ส์ จำกัด จัดตั้งศูนย์การเรียนรู้ด้านกลิ่นรสอาหาร MUSC-WTE-GERSTEL: Food Innopolis Learning Center of Flavor and Aroma โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สิทธิวัฒน์ เลิศศิริ คณบดี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และนายสนธิ ดำรงศิลป์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวิลด์เทค เอ็นเตอร์ไพร์ส์ ลงนามร่วมในข้อตกลงดังกล่าว เพื่อขยายขอบเขตงานบริการด้านเครื่องมือวิทยาศาสตร์ชั้นสูง รวมทั้งเพิ่มและพัฒนาศักยภาพด้านการศึกษา งานวิจัย และ เป็นศูนย์การเรียนรู้ด้านการวิเคราะห์คุณภาพกลิ่นรส และประสาทสัมผัสอาหาร  ให้สามารถรองรับงานค้นคว้าวิจัยด้านกลิ่นรสอาหาร รวมทั้ง การให้ความรู้แก่บุคลากรทางด้านการวิเคราะห์คุณภาพกลิ่นรส และประสาทสัมผัสอาหาร เพื่อตอบโจทย์เมืองนวัตกรรมอาหาร (Food Innopolis) และ อุตสาหกรรมอาหารของประเทศ ต่อไป

Recent post