“Meet the Vice President” ประชาคมมหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี พบผู้บริหาร ครั้งที่ 1/2562

ม.มหิดล นครสวรรค์ ร่วมประชุมถอดบทเรียนโครงการป้องกันและแก้ปัญหาตั้งครรภ์ในวัยรุ่น จ.นครสวรรค์
April 10, 2019
กรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์และมหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี จัดประชุม ร่วมกับจังหวัดกาญจนบุรี ขับเคลื่อนโครงการ ฯ ยกระดับสินค้านิลเมืองกาญจน์
April 11, 2019