คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ Graduate School of Horticulture, Chiba University จัดสัมมนาทางวิชาการ MU-CU Joint Symposium 2019

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ม.มหิดล จัดงานแถลงข่าว “ธนาคารชีวภาพสำหรับโรคมะเร็งแบบครบวงจร ต่อยอดงานวิจัยสู่การวินิจฉัยรักษาโรคมะเร็ง”
May 13, 2019
อธิการบดีและรองอธิการบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคล ให้โอวาทนักกีฬาบุคลากรก่อนการแข่งขัน “ขุนเลเกมส์” ครั้งที่ 38
May 14, 2019