วิทยาลัยราชสุดา มหาวิทยาลัยมหิดล ได้เข้าร่วมการจัดงาน Thailand Social Expo 2018 Brighter Future Stronger People

คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล จัดงานมัชฉิมนิเทศนักศึกษา “มอบเสื้อกาวน์” ประจำปีการศึกษา 2561
August 7, 2018
คณะเทคนิคการแพทย์ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ Niigata University of Health and Welfare, JAPAN
August 7, 2018