โครงการจัดตั้งสถาบันอุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ ม.มหิดล ประชุมหารือวางแผนแม่บทระยะ 5 ปี โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ.)

มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ University of Bremen ลงนาม The Mahidol – Bremen Strategic Partnership Agreement
February 16, 2021
มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมการสัมมนาวิชาการออนไลน์ ครั้งที่ 1 โครงการจัดตั้งกลุ่มความร่วมมือ (Consortium) ของผู้ประเมินการวิจัยและนวัตกรรม
February 17, 2021

meet-online4

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 รองศาสตราจารย์ ดร. ภก.สมภพ ประธานธุรารักษ์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพและบริการวิชาการ และรักษาการแทนผู้อำนวยการโครงการจัดตั้งสถาบันอุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ เป็นประธานการประชุมหารือเพื่อวางแผนแม่บทระยะ 5 ปี (ต.ค. 2564 – ก.ย. 2569) ของโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ. – มหาวิทยาลัยมหิดล) ผ่านระบบออนไลน์ โดยมีผู้เข้าร่วมประชุมจาก ศูนย์ประสานงานเครือข่าย อพ.สธ. วิทยาเขตของมหาวิทยาลัยมหิดล ประกอบด้วย วิทยาเขตกาญจนบุรี โครงการจัดตั้งวิทยาเขตอำนาจเจริญ และโครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์ เพื่อให้การดำเนินงานของวิทยาเขตมีแนวทางสอดคล้องกับแผนแม่บทของ อพ.สธ. – มหาวิทยาลัยมหิดล และเกิดประโยชน์สูงสุดต่อไป