กองกายภาพและสิ่งแวดล้อม ม.มหิดล จัดโครงการ SDGs Visit (วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ / วิทยาลัยราชสุดา /สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย / คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์)

วิทยาเขตกาญจนบุรี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการพัฒนาพื้นที่นวัตกรรมการศึกษา จังหวัดกาญจนบุรี (ภายใต้โครงการเพิ่มศักยภาพครูให้มีสมรรถนะของครูยุคใหม่สำหรับการเรียนรู้ศตวรรษที่ 21)
September 18, 2020
พิธีมอบโล่และประกาศนียบัตรแก่สภานักศึกษาและสโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีการศึกษา 2562
September 18, 2020

sdg3

วันที่ 18 กันยายน 2563 รองศาสตราจารย์ ดร. กิติกร จามรดุสิต รองอธิการบดีฝ่ายสิ่งแวดล้อมและการพัฒนาอย่างยั่งยืน พร้อมคณะ ได้เข้าตรวจเยี่ยมการดำเนินงานด้านการพัฒนาเพื่อความยั่งยืน (SDGs Visit) ของส่วนงานภายในมหาวิทยาลัยมหิดล โดยในวันนี้ได้เข้าตรวจเยี่ยมการดำเนินงานของ วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ วิทยาลัยราชสุดา สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย และคณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ โดยมี ดร.ณรงค์ ปรางค์เจริญ คณบดีวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ แพทย์หญิงวัชรา ริ้วไพบูลย์ คณบดีวิทยาลัยราชสุดา รองศาสตราจารย์ ดร.ขวัญจิต ศศิวงศาโรจน์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย และ รองศาสตราจารย์ ดร.กมลพร สอนศรี รักษาการแทนรักษาการรองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ ให้การต้อนรับ เพื่อติดตามและแบ่งปันประสบการณ์การดำเนินงานด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืน พร้อมทั้งให้คำแนะนำเพื่อนำไปปรับปรุงส่วนงานให้เกิดการพัฒนามหาวิทยาลัยสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืนต่อไป