มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมงานสัมมนา “THE LITTLE BOOK OF GREEN NUDGES” ในหัวข้อ CONSUMPTION AND RYCYCLING

มหาวิทยาลัยมหิดล ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ร่วมกับกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เพื่อขับเคลื่อนการพัฒนาด้านสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์ และศิลปกรรมศาสตร์ของประเทศ
June 21, 2021
คณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยมหิดล รับฟังผลการดำเนินงานของส่วนงาน (University Council Visit : 2) ครั้งที่ 9/2564 ของวิทยาลัยราชสุดา
June 21, 2021

S__4333641

วันที่ 21 มิถุนายน 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.กิติกร จามรดุสิต รองอธิการบดีฝ่ายสิ่งแวดล้อมและการพัฒนาอย่างยั่งยืน มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้แทนมหาวิทยามหิดล ร่วมงานสัมมนา “THE LITTLE BOOK OF GREEN NUDGES” โดยให้เกียรติบรรยายในหัวข้อ “Recycle Waste Bank and Circular Economy of Mahidol University” เพื่อนำเสนอแนวทางการดำเนินงาน พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในเรื่องของการจัดการธนาคารขยะ และกำจัดของเสีย เพื่อส่งเสริมเศรษฐกิจหมุนเวียน ภายในมหาวิทยาลัยมหิดลและชุมชนภายนอกให้เกิดการพัฒนาที่ยั่งยืน จัดขึ้นโดย UN Evironment Programme (UNEP) ในรูปแบบออนไลน์