คณะทันตแพทยศาสตร์ ม.มหิดล ร่วมกับ National Cheng Kung University จัดสัมมนาวิชาการออนไลน์ 2021 NCKU Overseas Week หัวข้อ “Covid-19 : Challenges for Social Innovation”

ม.มหิดล ร่วมการประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนการดำเนินงานโครงการพัฒนา Ecosystem ภายใต้โครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย (Reinventing University) ครั้งที่ 9/2564
December 13, 2021
คณะผู้บริหาร ม.มหิดล รับฟังข้อตกลงการปฏิบัติงานของส่วนงาน (PA-Visit) ประจำปีงบประมาณ 2565 คณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล
December 14, 2021

วันที่ 14 ธันวาคม 2564 ศาสตราจารย์ ดร. ทพญ.วรานันท์ บัวจีบ ที่ปรึกษาคณบดี คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมงานสัมมนาวิชาการออนไลน์ 2021 NCKU Overseas Week หัวข้อ Covid-19 : Challenges for Social Innovation” และได้รับเกียรติบรรยาย หัวข้อ Innovation Development in Dentistry in Response to Covid-19” รองศาสตราจาย์ ดร.ชะนวนทอง ธนสุกาญจน์ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล บรรยาย หัวข้อ Social Innovation Against Covid-19 : A Community Study” Assoc. Prof. Chung-Ying Lin จาก Institute of Allied Health Sciences, NCKU, Taiwan บรรยาย หัวข้อ Psychosocial and Behavior Impacts of COVID-19 on Taiwan People” โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ฤดี สุราฤทธิ์ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้ดำเนินรายการ ผ่านระบบออนไลน์

งานสัมมนาวิชาการดังกล่าว จัดขึ้นโดย National Cheng Kung University (NCKU) ประเทศไต้หวัน ร่วมกับ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ในฐานะ MU-NCKU Joint Research Center เพื่อร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้สร้างสรรค์นวัตกรรมสู่สังคม ในช่วงสถานการณ์ของการแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019