มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมการประชุม The 2020 SATU General Assembly (วันที่ 2) และการประชุมเสวนาเรื่อง Health and Technology

มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ “EdPEx Criteria Training: จากเกณฑ์ TQA ลงสู่การปฏิบัติ” ครั้งที่ 17
November 3, 2021
คณะผู้บริหาร ม.มหิดล รับฟังข้อตกลงการปฏิบัติงานของส่วนงาน (PA-Visit) ประจำปีงบประมาณ 2565 โครงการจัดตั้งวิทยาเขตอำนาจเจริญ
November 4, 2021

วันที่ 3 พฤศจิกายน 2564 ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมการประชุม The 2020 SATU General Assembly ภายใต้หัวข้อหลัก Forging Creative Pathways with International Education after the COVID-19 Pandemic – Utilizing Local Resources to Diversify Outreach and Innovation” ผ่านระบบออนไลน์เป็นวันที่ 2 โดย อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เป็น Co-Chair ใน Panel Discussion หัวข้อหลัก Health and Technology” ร่วมกับ Prof. C. Muthamizhchelvan, Vice-Chancellor, SRM Institute of Science and Technology โดยมีผู้นำเสนอจาก 4 มหาวิทยาลัย ได้แก่ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ SRM Institute of Science and Technology ประเทศอินเดีย University of Medicine and Pharmacy at Ho Chi Minh City ประเทศเวียดนาม และ University of the Philippines ประเทศฟิลิปปินส์

ในโอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.นภเรณู สัจจรักษ์ ธีระฐิติ รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมการประชุม Roundtable Discussion เพื่ออภิปรายถึง Global/Regional challenges และวิธีการรับมือ ในหัวข้อหลัก “Health and Technology” ผ่านประเด็นย่อยเกี่ยวกับสถานการณ์การรับวัคซีน การรับมือกับ COVID-19 ของแต่ละประเทศสมาชิก