Events for January 2021

Event Views Navigation

Events for January 2021

Calendar Month Navigation

Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday
27

CMMU Mahidol วิทยาลัยสร้างนักบริหาร มาตรฐานสากล เปิดรับสมัครมหาบัณฑิตรุ่นใหม่ ในระดับปริญญาโทและปริญญาเอก

28

29

30

31

1

2

3

4

5

6

7

ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมประชุมวิชาการคณะพยาบาลศาสตร์ ครั้งที่ 30 ในหัวข้อ ” การบริการสุขภาพบนโลกดิจิทัลอย่างชาญฉลาด Smart Health Care on Digital World ” ในวันที่ 7-8 มกราคม 2564

8

9

10

11

สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “สอนเป็นจีเนียสอย่างดาวินชี (Teaching To Be A Genius Like Da Vinci)”

12

มหิดลอินเตอร์ เปิดรับนักศึกษาใหม่ระดับปริญญาตรีพร้อมเปิดตัวหลักสูตรใหม่

13

14

15

16

17

18

19

20

Invitation to Webinar Front-of-Pack Labelling: Global Best Practices

21

22

23

คณะศิลปศาสตร์ โดยศูนย์ทดสอบภาษาและพัฒนาทักษะทางวิชาการ (CAAS) เปิดรับสมัครหลักสูตรอบรมผู้สอนภาษาไทยให้ชาวต่างประเทศ รุ่นที่ 13

24

25

26

We would like to invite you to join the Prince Mahidol Award Conference 2021. Field Trips

27

28