สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “สอนเป็นจีเนียสอย่างดาวินชี (Teaching To Be A Genius Like Da Vinci)”

« All Events

• This event has passed.

January 11, 2021 - January 13, 2021

วิทยากรโดย รศ. ดร. นายแพทย์ ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้

โครงการนี้จัดขึ้นเพื่อเพิ่มพูนความรู้ ทักษะ และประสบการณ์ของผู้เข้ารับการฝึกอบรม ทําให้สามารถพัฒนาตนเองให้เป็นครู ผู้สอน หรืออาจารย์ข้ามศาสตร์ และมีอัจฉริยภาพเพิ่มขึ้น สามารถเป็นครู ผู้สอน หรืออาจารย์ที่
สามารถสร้างสรรค์วิธีการเรียนการสอนเชิงนวัตกรรมที่หลากหลาย สามารถอธิบายและประยุกต์หลักการพื้นฐานของการสอน เพื่อสร้างลูกศิษย์ นักเรียน นิสิต นักศึกษา หรือผู์เรียนให้เป็นจีเนียสแบบเลโอนารโด ดาวินชีได้

วันที่จัดกิจกรรม 11 – 13 มกราคม 2564 เวลา 08.30 – 16.30 น.
ณ โรงแรมโนโวเทล สุขุมวิท 20 กรุงเทพมหานคร

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://il.mahidol.ac.th/th/davinci/

Start:
January 11, 2021
End:
January 13, 2021
Event Category: