คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานประชุมสัมมนาวิชาการ งานวันวิจัย

ศูนย์สัตว์ทดลองแห่งชาติ ม.มหิดล รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับส่วนงานตามเกณฑ์ EdPEx ประจำปี 2566
May 31, 2023
คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงาน “ศิริราชรณรงค์วันงดสูบบุหรี่โลก 2566”
May 31, 2023

วันที่ 31 พฤษภาคม 2566 ศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ภัทรชัย กีรติสิน รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง “ยุทธศาสตร์การวิจัย มหาวิทยาลัยมหิดล” ในงานประชุมสัมมนาวิชาการ งานวันวิจัย “Mahidol Dental Research Day 2023 (MDRD 2023)” โดยมี ศาสตราจารย์คลินิก ดร. นายแพทย์ ทันตแพทย์ศิริชัย เกียรติถาวรเจริญ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน จากนั้น เป็นพิธีมอบรางวัลผู้ที่ได้รับรางวัลนักวิจัยดีเด่นและรางวัลผลงานนวัตกรรมดีเด่น ประจำปี 2565 และพิธีมอบรางวัลบุคลากรดีเด่นของมหาวิทยาลัยมหิดล และคณะทันตแพทยศาสตร์ ประจำปี 2566 จัดโดย คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ณ ห้องประชุมเทพรัตนทันตกิจสโมสร ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

งานประชุมวิชาการครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อให้นักวิจัย ทันตแพทย์ และนักศึกษาเข้ารับฟัง แลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านวิจัย การถ่ายทอดเทคโนโลยีจากงานวิจัยสู่สังคม การแลกเปลี่ยนแนวคิดและประสบการณ์งานวิจัย รวมถึงเสริมสร้างศักยภาพและคุณภาพของงานวิจัย

ขอบคุณภาพข่าว : คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล