คณะทันตแพทยศาสตร์ ม.มหิดล จัดบรรยายพิเศษ เรื่อง “แผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยมหิดล ต่อการขับเคลื่อนคณะทันตแพทยศาสตร์”

มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตอำนาจเจริญ จัดประชุมขยายผลงานพิเคราะห์เหตุการณ์ตายในเด็กจากสิ่งที่ค้นพบสู่นโยบายและการปฏิบัติจริง ในชุมชนรอบวิทยาเขตอำนาจเจริญ
May 19, 2022
มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงาน MUQD Webinar series 2: Achieving excellence ครั้งที่ 8 : อยากได้หลักสูตรเพื่อสร้างบัณฑิตที่ตรงใจตลาดแรงงาน: จะหาและใช้ “Stakeholder Requirements” อย่างไร
May 19, 2022

วันที่ 19 พฤษภาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร. ภญ.จุฑามณี สุทธิสีสังข์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง “แผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยมหิดล ต่อการขับเคลื่อนคณะทันตแพทยศาสตร์” ในโครงการสัมมนาทบทวนแผนยุทธศาสตร์คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. นพ. ทพ.ศิริชัย เกียรติถาวรเจริญ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวต้อนรับ ทั้งนี้ มีผู้บริหารคณะ พร้อมด้วยบุคลากร เข้าร่วมรับฟังเป็นจำนวนมาก ณ ห้องประชุมเทพรัตนทันตกิจสโมสร ชั้น 4 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล