คณะทันตแพทยศาสตร์ ม.มหิดล มอบประกาศนียบัตรทันตแพทย์และผู้ช่วยทันตแพทย์ โครงการอบรมวิชาการ “New Southbound Special Needs Patients Oral Care Training Program”

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ม.มหิดล จัดบรรยายหัวข้อ “แนวทางการพัฒนามหาวิทยาลัยเชิงนิเวศ” (Eco University)
June 25, 2021
สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ ทรงเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันออนไลน์ “วิทยาศาสตร์โลกและอวกาศโอลิมปิกระดับชาติ” ครั้งที่ 1 The 1st Thailand Earth Science Olympiad (1st TESO) ณ  ห้องประชุม อาคารหอพระสมุดส่วนพระองค์ วังสระปทุม
June 26, 2021

FAD9FA18-7663-4E8D-B4F1-20D8D525B9D1

วันที่ 25 มิถุนายน 2564 รองศาสตราจารย์ ดร. นพ. ทพ.ศิริชัย เกียรติถาวรเจริญ คณบดี คณะทันตแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธีปิดโครงการอบรมวิชาการNew Southbound Special Needs Patients Oral Care Training Programสำหรับทันตแพทย์และผู้ช่วยทันตแพทย์ จัดขึ้นโดยความร่วมมือกับ Chung Shan Medical University School of Dentistry สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) ผ่านระบบออนไลน์

จากนั้น ได้รับเกียรติจาก Prof. Chia-Tze, Kao, Representative, Chung Shan Medical University School of Dentistry สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) บรรยาย หัวข้อWorld Health Organization’s Policy, Priorities and Recommendations for Special Needs Patients Oral Care under the Epidemicโดยมีผู้เข้าร่วมอบรมจากมหาวิทยาลัยต่าง ได้แก่ University of Indonesia สาธารณรัฐอินโดนีเซีย Hanoi Medical University สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม Our Lady of Fatima University และ Manilla Central University สาธารณรัฐฟิลิปปินส์

ในโอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ดร. นพ. ทพ.ศิริชัย เกียรติถาวรเจริญ คณบดี คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย Prof. Chia-Tze, Kao Representative, Chung Shan Medical University School of Dentistry สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) ได้มอบใบประกาศนียบัตรแก่ทันตแพทย์ จำนวน 11 คน และผู้ช่วยทันตแพทย์ จำนวน 6 คนของคณะทันตแพทยศาสตร์  ที่ผ่านการอบรม