มหาวิทยาลัยมหิดล ประชุมเตรียมการจัดการประชุมวิชาการนานาชาติประจำปีรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดลประจำปี 2564 (Prince Mahidol Award Conference 2021)

มหาวิทยาลัยมหิดล ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรที่ได้รับรางวัลผลงานด้านวิทยาศาสตร์การแพทย์ ดีเด่น (DMSc Award) ประจำปี 2563 จากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข
August 31, 2020
คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดโครงการ “สุขภาพดีมีรอยยิ้มบุญรักษา สงฆ์ไทย ห่างไกลโรค”
September 1, 2020

prince award2

วันที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2563 ศาสตราจารย์ นายแพทย์ บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการจัดการประชุมวิชาการนานาชาติประจำปีรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล (Prince Mahidol Award Conference) ครั้งที่ 3/2563 โดยมี ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.ชื่นฤทัย กาญจนะจิตรา ในฐานะเลขานุการคณะกรรมการอำนวยการจัดการประชุมวิชาการนานาชาติประจำปีรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล และคณะให้การต้อนรับ ณ สถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล

การประชุมครั้งนี้ จัดในรูปแบบระบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom โดยมี ศาสตราจารย์ นพ.วิจารณ์ พานิช เป็นประธานการประชุม คณะกรรมการ ประกอบด้วย ศาสตราจารย์คลินิกเกียรติคุณ นพ.สุพัฒน์ วาณิชย์การ ศาสตราจารย์ ดร. นพ.ประสิทธิ์ วัฒนาภา ศาสตราจารย์ นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา และผู้แทนจากกระทรวงสาธารณสุข กระทรวงการต่างประเทศ รวมถึงหน่วยงานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อหารือการเตรียมการจัดการประชุมวิชาการนานาชาติประจำปีรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี 2564 (Prince Mahidol Award Conference 2021) ในรูปแบบ Virtual Meeting ภายใต้หัวข้อ COVID-19 Advancing Towards an Equitable and Healthy World และพิจารณาอนุมัติงบประมาณในการจัดการประชุมในปี 2565-2566