Events for August 2019

Event Views Navigation

Events for August 2019

Calendar Month Navigation

Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday
28

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมสาขาทันตกรรมทั่วไป ระยะสั้น 3 เดือน โครงการ “ADVANCED RESTORATIVE CONCEPT for GPs”

29

30

31

1

การประชุมวิชาการ เรื่อง “Moving forward for quality of maternal and newborn nursing”

การประชุมวิชาการ เรื่อง การสื่อสารในงานเภสัชกรรมโรงพยาบาลเพื่อผลลัพธ์ทางการรักษาและบริการที่ประทับใจ

2

3

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล เปิดรับสมัครนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 (ภาคปลาย)

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญเข้าร่วมการอบรม “หลักสูตรการอบรมผู้ดูแลผู้สูงอายุ ระดับประกาศนียบัตร”

4

5

6

7

8

9

10

11

12

13

14

15

16

โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรทางการศึกษาด้านสิ่งแวดล้อม ประจำปี 2562

17

18

19

20

21

การอบรมเชิงปฏิบัติการ การเข้าใช้ฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ Training for Users ครั้งที่ 6

22

การประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่อง Current Wound, Ostomy, Continence and Foot Care

23

24

Mahidol R-I-SE NOW

25

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “ How to Be A Smart Learning Facilitator: การพัฒนาทักษะที่จำเป็นสำหรับกระบวนกรเพื่อการเรียนรู้ ” กิจกรรมย่อยที่ 4: Essential Skill for Creative & Innovative Driven Facilitator

26

27

The 3rd International Conference on Tourism and Business 2019

28

29

30

โครงการบริจาคโลหิตเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ในกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

31

+ Export Events