มหาวิทยาลัยมหิดล รับเชิญเป็นวิทยากร ในงานสัมมนาออนไลน์ “Building a world-class research talent pool”

พิธีมอบครุยวิทยฐานะแก่ผู้ทรงคุณวุฒิผู้ที่ได้รับปริญญากิตติมศักดิ์ มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีการศึกษา 2562 – 2564
October 12, 2022
คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานศิระกรานพระภูบาลนวมินทร์ ปีที่ 6 “ในหลวงผู้ทรงสถิตในดวงใจ” เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
October 13, 2022

ศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ภัทรชัย กีรติสิน รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญเป็นวิทยากร ในงานสัมมนาออนไลน์ หัวข้อ “Building a world-class research talent pool” The challenges and strategies in identifying, recruiting and retaining top research talent through the eyes of national policy makers and academic institutions จัดโดย Clarivate ร่วมกับ หน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนากำลังคน และทุนด้านการพัฒนาสถาบันอุดมศึกษา การวิจัยและการสร้างนวัตกรรม (บพค.) เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา

สำหรับวิทยากรที่เข้าร่วมสัมมนา ในครั้งนี้ ประกอบด้วย Prof. Michael Khor Khiam Aik
Professor, School of Mechanical & Aerospace Engineering at Nanyang Technological University (NTU) Director of the Talent Recruitment And Career Support (TRACS) Office and Bibliometrics Analysis ศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ภัทรชัย กีรติสิน รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย มหาวิทยาลัยมหิดล ศาสตราจารย์ ดร.สมปอง คล้ายหนองสรวง ผู้อำนวยการ เเละผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรจิตต์ เศรษฐพรรค์ รองผู้อำนวยการ หน่วยบริหารเเละจัดการทุนด้านการพัฒนากำลังคนเเละทุนด้านการพัฒนาสถาบันอุดมศึกษา การวิจัยเเละการพัฒนานวัตกรรม (บพค.)