Events for June 2020

Event Views Navigation

Events for June 2020

Calendar Month Navigation

Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday
31

โครงการมินิวิศวกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาโท หลักสุตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาระบบขนส่งทางราง (หลักสูตรนานาชาติ)

โครงการสนับสนุน SMEs เพื่อการขึ้นทะเบียน NOVEL FOOD

1

2

3

4

โครงการประชุมวิชาการและวิจัย The International Physical Therapy Research Symposium 2020 (IPTRS 2020) เรื่อง Innovation in Physical Therapy

5

6

7

8

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เทคนิคการสร้างนวัตกรรมการเรียนรู้ สำหรับผู้เรียนแห่งศตวรรษที่ 21”

9

10

11

การอบรม “การส่งเสริมทักษะสมอง Executive Function (EF) ในห้องเรียนปฐมวัย ขั้นพื้นฐาน”

12

รับสมัคร นักศึกษาม.มหิดล ทุกระดับชั้น(ยกเว้นปี 1 ) สมัครฟรี จำนวนจำกัด

13

14

15

16

สำนักงานสภามหาวิทยาลัย ร่วมกับ สภาคณาจารย์ และงานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยมหิดล

17

18

การประชุมวิชาการระดับชาติ สาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ครั้งที่ 4 ประจำปี 2563 เรื่อง “ศิลปศาสตร์ในศตวรรษที่ 21 ขีดสุดของการเรียนรู้และการสอน”

19

20

ขอเชิญร่วมงาน MUIC Virtual Open Days 2020 Unlock Your Future Live Streaming Series (Thai)

21

22

23

24

25

การอบรม “การส่งเสริมทักษะสมอง Executive Function (EF) ในห้องเรียนปฐมวัย ขั้นสูง”

26

27

28

29

30

1

มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญผู้สนใจร่วมฟัง การเสวนา MU-New Normal วิถีปกติใหม่ ในมหาวิทยาลัยมหิดล

2

3

ขอเชิญชวนชาวมหิดลแต่งกายด้วยเสื้อเหลือง

4

+ Export Events