Events for March 2020

Event Views Navigation

Events for March 2020

Calendar Month Navigation

Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday
1

โครงการมินิวิศวกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาโท หลักสุตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาระบบขนส่งทางราง (หลักสูตรนานาชาติ)

2

ขอเชิญฟังปาฐกถาเกียรติยศ ศาสตราจารย์ นายแพทย์ชัชวาล โอสถานนท์ ครั้งที่ 11

3

ขอเชิญ อาจารย์และนักวิจัย เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ “โครงการติดอาวุธให้นักวิจัยรุ่นใหม่ ผ่าน Multi Mentoring System” รุ่นที่ 4

4

5

6

ประชุมวิชาการ เรื่อง การดูแลผู้ป่วยศัลยกรรมทางเดินปัสสาวะ ก้าวทันโลกในยุคดิจิทัล

7

8

9

10

การอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “Mobile Game Development with Unity3D for Beginner”

11

12

การอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง การวางแผนการควบคุมคุณภาพด้านการวิเคราะห์ทางเคมีคลินิกอย่างมีประสิทธิภาพ

13

14

15

16

17

18

19

20

21

22

23

24

25

Data Science 101: Basic Concepts and Tools for Beginner

26

27

28

29

30

การอบรม “Easy stat: รู้จัก เลือกได้ ใช้เป็น สำหรับผู้ไม่ใช่นักสถิติ”

31

1

การอบรมเชิงปฏิบัติการ “การใช้แบบคัดแยกเด็กที่มีปัญหาทางการเรียนรู้”

2

3

4

“ม. มหิดล เชิญชวนส่งประวัติแม่เข้าร่วมการคัดเลือกรางวัล “แม่สู้ชีวิต”

+ Export Events