Events for April 2020

Event Views Navigation

Events for April 2020

Calendar Month Navigation

Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday
29

โครงการมินิวิศวกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาโท หลักสุตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาระบบขนส่งทางราง (หลักสูตรนานาชาติ)

30

การอบรม “Easy stat: รู้จัก เลือกได้ ใช้เป็น สำหรับผู้ไม่ใช่นักสถิติ”

31

1

การอบรมเชิงปฏิบัติการ “การใช้แบบคัดแยกเด็กที่มีปัญหาทางการเรียนรู้”

2

3

4

“ม. มหิดล เชิญชวนส่งประวัติแม่เข้าร่วมการคัดเลือกรางวัล “แม่สู้ชีวิต”

5

29

30

1

Call for Applications PhD in Human Rights and Peace Studies

2

+ Export Events