Events for November 2019

Event Views Navigation

Events for November 2019

Calendar Month Navigation

Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday
27

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคณิตศาสตร์ประกันภัย (นานาชาติ) และ สาขาวิชาคณิตศาสตร์อุตสาหการและวิทยาศาสตร์ข้อมูล (นานาชาติ)

28

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน กำหนดจัดการบรรยายพิเศษครั้งที่ 27 (Public Speaking Series) ซึ่งเป็นกิจกรรมภายใต้โครงการ AIHD’s Initiative Learning and Sharing Forum

29

30

31

การอบรมหลักสูตร Managing ICT Projects to Success with Kanban

1

มหิดลวิชาการ เปิดบ้านมหิดล ประจำปี 2562

2

3

4

Siriraj Pediatric Annual Conference 2019 : Advances in Pediatrics

โครงการอบรมภาษาญี่ปุ่นเบื้องต้น 1 ครั้งที่ 1

5

6

7

8

9

ขอเรียนเชิญเข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการ “GACD-HSRI-MU Implementation Science School “

การประชุมวิชาการ Ramathibodi Diabetes Day Education 2019 ครั้งที่ 15 “Integrating Evidence to Improve Diabetes Care”

10

iNT ร่วมกับ Innogineer จัดกิจกรรม “Mahidol Startup Bootcamp (Tour)” ครั้งที่ 1

11

เรียนโท – เอก ที่มหาวิทยาลัยมหิดล!!

12

13

14

15

16

17

18

การอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “สเมียร์เลือดช่วยวินิจฉัยโรคทางโลหิตวิทยา”

19

20

21

มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ National Cheng Kung University (NCKU) สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) มีกำหนดเปิดศูนย์วิจัย MU – NCKU Joint Research Center

22

51st APACPH conference SDGs in Reality

23

24

25

26

มหกรรมคุณภาพมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2562 “Innovative Organization : องค์การแห่งนวัตกรรม”

มหกรรมคุณภาพมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2562 “Innovative Organization: องค์การแห่งนวัตกรรม”

27

การอบรมสัมมนาทางวิชาการเรื่อง “เทคนิคขั้นสูงในการแปลผลคลื่นอีซีจีและการดูแลผู้ป่วยวิกฤตระบบไหลเวียนเลือดและผู้ป่วยหัวใจและหลอดเลือด” รุ่นที่ 3

28

29

การประชุมวิชาการวิสัญญีศิริราช ประจำปี 2562 “8th Annual Siriraj Anesthesia Conference: Tailor-made Anesthesia”

30
+ Export Events