Events for June 2018

Event Views Navigation

Events for June 2018

Calendar Month Navigation

Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday
27

TSB2018 Conference : Open for Registration & Submission

คณะศิลปศาสตร์จัดโครงการภาษาอังกฤษเพื่อการสอบ IELTS

การปรับพฤติกรรมโดยการใช้ยาเพื่อการดูแลรักษาสุขภาพช่องปากผู้ป่วยเด็กที่ซับซ้อน

28

29

30

31

1

2

กำหนดการจัดอบรมภาษาต่างประเทศ สำหรับนักศึกษา อาจารย์ และบุคคลทั่วไป (หลักสูตรระยะสั้น) ครั้งที่ 2 ประจำปี 2561

3

4

5

6

7

8

9

10

11

การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “สร้างสรรค์สื่อใหม่ ให้ถูกใจเด็กวัยฝัน ในศตวรรษที่ 21”

12

13

14

กิจกรรม  มหัศจรรย์แห่งนิทาน ตอน สถาบันเด็กสานรัก ครั้งที่ 22

15

โครงการอบรมจริยธรรมการวิจัยในคน สำหรับการวิจัยทางสังคมศาสตร์ รุ่นที่ 2/2561

16

17

18

19

20

การอบรมเชิงปฏิบัติการการสร้างสรรค์ Motion Infographic เพื่อการนำเสนอข้อมูลภาพเคลื่อนไหวด้วยโปรแกรม Adobe After Effect และ Illustrator รุ่นที่ 3

21

22

กิจกรรม “หนังสือเปลี่ยนมือ ปี 2”

23

การประกวดเยาวชนศิลปินดนตรี Young Artist Music Contest 2018

24

25

โครงการอบรม หลักสูตรการส่งเสริมเด็กพัฒนาการล่าช้า เด็กพิเศษอย่างเป็นองค์รวม (ปีที่ 4/2561): หลักสูตร Coaching พ่อแม่ (เฉพาะผู้ที่ผ่านการอบรมภาคปฏิบัติมาแล้วอย่างน้อย 1 ปี) สำหรับแพทย์/นักวิชาชีพ/บุคลากรสาธารณสุข

26

อบรมเชิงปฎิบัติ “การพัฒนาข้อสอบปรนัยเพื่อประเมินความรู้ทางการเเพทย์ Multiple Choice Question ข้อสอบกันทุกปี คิดว่าดีเเล้วหรือยัง

27

28

การอบรมเชิงปฏิบัติการเทคนิคการตัดต่อลำดับภาพสื่อดิจิทัลอย่างมืออาชีพด้วย Adobe Premiere & After Effect (Professional Non-Linear Editing Techniques)” รุ่นที่ 2

29

30