คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมโครงการประชุมเครือข่ายการวิจัยทางพยาธิวิทยาและวิทยาศาสตร์การแพทย์ ครั้งที่ 1

« All Events

• This event has passed.

June 8, 2023 - June 9, 2023

ภาควิชาพยาธิชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล กำหนดจัดโครงการประชุมเครือข่ายการวิจัยทางพยาธิวิทยาและวิทยาศาสตร์การแพทย์ ครั้งที่ 1 เพื่อเป็นเวทีการรวมตัวของคณาจารย์และนักวิจัยในสาขาทางพยาธิวิทยาและวิทยาศาสตร์การแพทย์ ให้มีโอกาสแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน เชื่อมโยงสถาบันการศึกษาและภาคเอกชนเพื่อสร้างเครือข่ายทางพยาธิวิทยาและวิทยาศาสตร์การแพทย์ ระหว่างวันที่ 8-9 มิถุนายน พ.ศ. 2566 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Start:
June 8, 2023
End:
June 9, 2023
Event Category: