« All Events

• This event has passed.

September 28, 2022

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมโครงการเสวนาเชิงวิชาการ Mahidol AI Talk#1 หัวข้อ “AI for Genomics Precision Medicine” และ “AI-Assisted Diagnosis for Prostate Biopsy” ในวันพุธที่ 28 กันยายน 2565 เวลา 13.00 – 16.00 น. รูปแบบ Hybrid ณ ห้อง Grand Auditorium ชั้น 4 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา (จำกัด 40 ที่นั่ง) และผ่านระบบออนไลน์ ด้วยโปรแกรม Webex Meetings (ไม่จำกัดจำนวน) สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนแบบ Online เจ้าหน้าที่จะส่ง Meeting ID และ Passcode ให้ทางอีเมล์ในภายหลัง

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ QR Code ด้านล่าง หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
คุณจรัสศรี ปักกัดตัง โทรศัพท์ 02-441-0909 ต่อ 145 E-mail: jarrussri.pak@mahidol.ac.th

Date:
September 28, 2022
Event Category: