« All Events

• This event has passed.

November 22, 2018 @ 8:00 am - November 23, 2018 @ 5:00 pm

“สมาคมเทคโนโลยีชีวภาพแห่งประเทศไทย (TSB) ร่วมกับ ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติประจำปี 2561 (The 30th Annual Meeting of the Thai Society for Biotechnology and International Conference, TSB2018) ในหัวข้อ “Bridging Research and Society’s Needs” (เชื่อมโยงจากงานวิจัยสู่ประโยชน์แท้แก่สังคม) ในระหว่างวันที่ 22-23 พฤศจิกายน 2561 ณ โรงแรมแอมบาสเดอร์ สุขุมวิท กรุงเทพมหานคร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่และแลกเปลี่ยนผลงานวิชาการ งานวิจัยด้านเทคโนโลยีชีวภาพ ทั้งในแง่ความเจริญก้าวหน้า และการใช้ประโยชน์ทั้งในเชิงสังคมและเชิงพาณิชย์ ในงานจะมีการบรรยายของวิทยากรรับเชิญซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆทางเทคโนโลยีชีวภาพในระดับแนวหน้าจากประเทศไทยและต่างประเทศ มีการนำเสนอผลงานของทั้งการบรรยาย และแสดงโปสเตอร์พร้อม short talk ของนักวิทยาศาสตร์ด้านเทคโนโลยีชีวภาพและนักศึกษา รวม 8 หัวข้อ มี Special Session ประกอบด้วย Thailand-Japan Joint Seminar,  Thailand-Taiwan Joint Seminar, Partnership Opportunities และ Lunch Talk  เป็นการเปิดโอกาสให้นักวิชาการ นักวิทยาศาสตร์ จากภาครัฐและภาคเอกชน รวมทั้งนักศึกษา ได้พบปะ และแลกเปลี่ยนมุมมอง สร้างความร่วมมือในการวิจัยและพัฒนาด้านเทคโนโลยีชีวภาพ เพื่อนำผลงานวิจัยไปสู่การประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์แก่สังคมอย่างเป็นรูปธรรม นอกจากนั้นยังมีการจัดแสดงเครื่องมือและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ที่ทันสมัยโดยบริษัทชั้นนำจากประเทศไทยและต่างประเทศ

สามารถลงทะเบียนก่อนวันที่ 15 กรกฎาคม 2561 ในอัตราพิเศษ และติดตามรายละเอียดได้ที่  www.tsb2018.com

Start:
November 22, 2018 @ 8:00 am
End:
November 23, 2018 @ 5:00 pm
Event Categories:
,

Venue

Website:
https:// www.tsb2018.com