« All Events

• This event has passed.

January 9, 2023 - January 10, 2023

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลศิริราช และสมาคมศิษย์เก่าพยาบาลศิริราชในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมการประชุมวิชาการ คณะพยาบาลศาสตร์ ครั้งที่ 31 เรื่อง “การสร้างสุขภาพจิตดีในยุคชีวิตวิถีถัดไป: พลังขับเคลื่อนของพยาบาล (Mental Health and Wellness in the Next Normal: Driving Force of Nurses)” ระหว่างวันที่ 9 – 10 มกราคม 2566 ผ่านระบบ Zoom เพื่อแลกเปลี่ยนด้านองค์ความรู้/เทคโนโลยี่/นวัตกรรม/ผลงานวิจัยด้านสุขภาพจิต การป้องกันปัญหาสุขภาพจิตของสังคมไทยอย่างยั่งยืน และสร้างเครือข่ายความร่วมมือในการขับเคลื่อนงานด้านการมีสุขภาพจิตดีเพื่อให้ประเทศไทยเป็น Global Healthcare and Wellness Hub

โดยท่านสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-4415333 ต่อ 2460, 2465 หรือสามารถสมัครออนไลน์ได้ทางเวบไซต์ https://ns.mahidol.ac.th/wellness2023/
แล้วมาพบกันนะคะ

Start:
January 9, 2023
End:
January 10, 2023
Event Category: