« All Events

• This event has passed.

January 10, 2022 - January 11, 2022

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ ฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลศิริราชและสมาคมศิษย์เก่าพยาบาลศิริราชในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี จัดการประชุมวิชาการ  เรื่อง “Challenges in NCDs management to achieve the SDGs in the COVID-19 era and beyond” ระหว่างวันที่ ๑๐ – ๑๑ มกราคม ๒๕๖๕ ผ่านระบบ Zoom เพื่อเป็นช่องทางในการสื่อสารนโยบายด้านสุขภาพทั้งในระดับประเทศ และระดับสากลที่ทันสมัย รวมถึงแนวโน้มของเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs) ที่ส่งผลต่อการจัดการโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง ในช่วงการระบาดของ COVID-19 โดยส่งเสริมการแลกเปลี่ยนความรู้เพื่อพัฒนางานวิจัยของนักวิชาการและนักศึกษา รวมถึงแลกเปลี่ยนแนวปฏิบัติที่เป็นเลิศระหว่างผู้ให้การบริการสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จึงขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมประชุมวิชาการฯ ตามวัน และเวลาดังกล่าว โดยท่านสามารถสมัครออนไลน์ได้ทางเวบไซต์ https://ns.mahidol.ac.th/ncd2022/

* CNEU ประมาณ 7-10 หน่วย อยู่ในระหว่างดำเนินการ*

Start:
January 10, 2022
End:
January 11, 2022
Event Category: