พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานผ้าพระกฐิน ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๕ ให้ มหาวิทยาลัยมหิดล นำไปถวายแด่พระภิกษุสงฆ์ซึ่งจำพรรษากาลถ้วนไตรมาส

« All Events

• This event has passed.

November 4, 2022

พิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทานของมหาวิทยาลัยมหิดล
วันศุกร์ ที่ ๔ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๕
เวลา ๑๓.๓๐ น.
ณ วัดเสนหา พระอารามหลวง อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม

Date:
November 4, 2022
Event Category: