กองทรัพยากรบุคคล ม.มหิดล จัดสัมมนาเสริมความรู้ทางการเงินเพื่อชีวิตทางการเงินที่ดีกว่าเดิม

วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานเทศกาลดนตรีแจ๊สนานาชาติเพื่อการเรียนรู้ “Thailand International Jazz Conference: TIJC 2024”
January 26, 2024
สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จเป็นองค์ประธานเปิดการประชุมวิชาการนานาชาติรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี 2567 ภายใต้หัวข้อ “ภูมิรัฐศาสตร์ ความมั่นคงของมนุษย์ และความเสมอภาคทางสุขภาพในยุคแห่งวิกฤตการณ์หลากมิติ” (Geopolitics, Human Security and Health Equity in an Era of Polycrises)
January 26, 2024

วันที่ 26 มกราคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอื้อมพร มัชฌิมวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายการคลัง มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการสัมมนาเสริมความรู้ทางการเงินเพื่อชีวิตทางการเงินที่ดีกว่าเดิม ปีงบประมาณ 2567 โดยได้รับเกียรติจาก คุณจักรพงษ์ เมษพันธุ์ (โค้ชหนุ่ม) โค้ชการเงินชื่อดัง และคุณสมสวาท ลิขิตปรีดา หัวหน้าบริหารกลุ่มลูกค้าเงินเดือนและสิทธิประโยชน์ ธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด (มหาชน) เป็นวิทยากรในการบรรยาย พร้อมให้ความรู้เกี่ยวกับแนวทางการวางแผนและบริหารจัดการงานทางการเงินแบบฉบับมนุษย์เงินเดือน การจัดการรายได้ให้เพียงพอกับรายจ่าย ลดภาระหนี้ และการวางแผนการออม การเสริมความรู้แนวทางการสร้างชีวิตทางการเงินที่ดี จัดขึ้นเพื่อให้ความรู้ทางการเงินให้กับบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล อีกทั้ง เป็นการส่งเสริมให้บุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดลมีความอยู่ดีมีสุขทางการเงิน (Financial well-being) ที่ดีต่อไป ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์นายแพทย์ชัชวาล โอสถานนท์ ชั้น 1 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา