ขอเชิญ อาจารย์และนักวิจัย เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ “โครงการติดอาวุธให้นักวิจัยรุ่นใหม่ ผ่าน Multi Mentoring System” รุ่นที่ 4

« All Events

• This event has passed.

March 3, 2020 - March 5, 2020

ระหว่างวันที่ 3 – 5 มีนาคม พ.ศ. 2563
ณ ชั้น 1 อาคารประชาสังคมอุดมพัฒน์ สถาบันวิจัยประชากรและสังคม
สามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ >> https://bit.ly/2GDXlcb  หรือ QR Code
image.png
อบรมโดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ (เมธีวิจัยอาวุโส ศาสตราจารย์ดีเด่น และผู้ทรงคุณวุฒิ)
รับจำนวนจำกัด
ปิดรับสมัครในวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2563
***ผู้เข้าอบรมครบทุกหัวข้อ จะได้รับประกาศนียบัตรที่รับรองโดย มหาวิทยาลัยมหิดล และ สกสว.***
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คุณสุรนัชชา ลาภพูลธนะอนันต์ กองบริหารงานวิจัย โทร 02-849-6245
อาจารย์/นักวิจัย มหาวิทยาลัยมหิดลอบรม ฟรี

Start:
March 3, 2020
End:
March 5, 2020
Event Category: