Page 11 - MU_11Nov60
P. 11

Service Excellence }
                                                                                               งานประชาสัมพันธ์ คณะทันตแพทยศาสตร์
                                                                                                  มหาวิทยาลัยมหิดล
               คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล
                              วันทันตสาธารณสุขแห่งชาติ






















   -

                  เมื่อวันที่ ๒๐ ตุลาคม ๒๕๖๐ ผู้ช่วย บรมราชชนนี และพิธีเปิดให้บริการ ทันตแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยมหิดล
               ศาสตราจารย์  ทันตแพทย์หญิง  ตรวจรักษาทางทันตกรรมฟรีแก่ เปิดรับจ�านวน ๑,๕๐๐ ราย/เด็ก ๓๐๐
               วิภาดา เลิศฤทธิ์ รองคณบดี พร้อม ประชาชนทั่วไป ณ สิรินธรทันตพิพิธ  ราย มีผู้มารับบริการ ๑,๘๗๕ ราย และ
               ด้วยผู้อ�านวยการโรงพยาบาลทันต ชั้น ๑ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๕๐  โรงพยาบาลทันตกรรมมหาจักรีสิรินธร
               กรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ มหา  พรรษา โดยในปีนี้เปิดให้บริการทาง ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก ศาลา
               วิทยาลัยมหิดล ผู้บริหาร บุคลากร และ ทันตกรรมฟรี เพื่อถวายเป็นพระราช ยา เปิดรับจ�านวน ๓๐๐ ราย/ เด็ก ๕๐
               นักศึกษา เข้าร่วมพิธีถวายสักการะพระ กุศล ณ โรงพยาบาลทันตกรรมทั้ง ๒  ราย มีผู้มารับบริการ ๔๕๐ ราย เพื่อ
               ฉายาลักษณ์สมเด็จพระศรีนครินทรา  แห่ง ได้แก่ โรงพยาบาลทันตกรรม คณะ ถวายเป็นพระราชกุศล  mahidol

                                                                                   “การจะเป็นผู้ประกอบ
                                                                                   การธุรกิจด้านเกษตร
                                                                                   และอาหารที่ประสบ
                                                                                   ความส�าเร็จนั้น  ต้อง
                                                                                   ผ่านกระบวนการเรียนรู้

                คุณก้อย (ศิษย์เก่า)             อาจารย์กิตติชัย ราชมหา             อย่างมืออาชีพ...”
               สามารถที่จะจัดการกับกระบวนการ by
               product ที่เกิดขึ้นภายใต้ระบบการ
               ผลิตมะพร้าวอบกรอบได้ ท�าให้ลด by
               product ลง และเปลี่ยนให้ by product
               เหล่านั้นมีมูลค่าเพิ่ม กลายเป็นผลิต
               ภัณฑ์ใหม่ ไปจ�าหน่ายภายใต้แบรนด์
               “Leaf”

                  การจะเป็นผู้ประกอบการธุรกิจ
               ด้านเกษตรและอาหารที่ประสบ
               ความส�าเร็จนั้น ต้องผ่านกระบวน  ของอุตสาหกรรมด้านอาหารและ ทั้งในระดับประเทศ ระดับอาเซียน
               การเรียนรู้อย่างมืออาชีพ ด้วยวิสัย เกษตร บนพื้นฐานความรู้ทั้งภาค และระดับโลก
               ทัศน์ของสาขาการจัดการธุรกิจ ทฤษฏีและภาคปฏิบัติได้อย่างถูก       ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดของ
               อาหาร ที่ต้องการมุ่งเน้นการสร้าง ต้อง และบูรณาการเพื่อประยุกต์ให้ หลักสูตรได้ที่  วิทยาลัยการจัดการ
               มหาบัณฑิตที่มีศักยภาพ สามารถ เกิดขึ้นจริงได้ เพื่อรองรับแนวโน้ม มหาวิทยาลัยมหิดล โทร.๐-๒๒๐๖-
               ตอบโจทย์ ในฐานะก�าลังส�าคัญเพื่อ การเติบโตของภาคธุรกิจและ ๒๐๐๐ email: cmacademic@mahidol.
               ช่วยยกระดับผลิตภาพตลอดห่วงโซ่ อุตสาหกรรมด้านอาหารและเกษตร ac.th www.cmmu.mahidol.ac.th  mahidol


                                                                                                                  11
                                                                                            ปีที่ ๔๒ • มหิดลสาร ๒๕๖๐
   6   7   8   9   10   11   12   13   14   15   16