Events for March 2019

Event Views Navigation

Events for March 2019

Calendar Month Navigation

Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday
24

25

26

งานเพื่อฟันที่คุณรัก

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมอบรมเรื่องการดูแลผู้ป่วยแบบประคับประคอง หัวข้อ “ทำอย่างไร…เมื่อผู้ป่วยและญาติเห็นไม่ตรงกัน”

27

งานเพื่อฟันที่คุณรัก

Bangkok International Neonatology Symposium 2019

การประชุมวิชาการนานาชาติ Bangkok International Neonatology Symposium: 2019

28

1

ขอเชิญร่วมงาน ครบรอบ 50 ปีวันพระราชทานนาม 131 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล

2

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร(ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล เปิดรับสมัครบุคคล เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโทและปริญญาเอก ปีการศึกษา 2562

Interested in postgraduate study in Biotechnology?

MU Blue Night : คืนสู่เหย้า เรามหิดล ครั้งที่ 6

3

ขอเชิญนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่สนใจเข้าร่วม ค่ายรามาปณิธาน ครั้งที่ 24

4

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมเเลกเปลี่ยนประสบการณ์การดูเเลผู้ป่วยสมองเสื่อม เรื่อง การจัดการปัญหาผู้ป่วยสมองเสื่อมสำหรับผู้ดูแล

5

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมฟัง Lunch Talk หัวข้อเรื่อง “ทำงานวิจัยอย่างไร ไม่ให้เกิด Academic misconduct”

6

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมอบรมการส่งเสริมเด็กพัฒนาการล่าช้า เด็กพิเศษ อย่างเป็นองค์รวม: Home-base Intervention Program for Kids (หลักสูตรพื้นฐานสำหรับแพทย์และนักวิชาชีพ)

7

8

9

10

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมอบรม Mahidol Music Teacher Training 2019 : Dalcroze Eurhythmics Teacher Training level 1

11

12

13

14

15

16

17

18

19

20

21

22

23

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมอบรมหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในชีวิตประจำวันและการทำงาน English for work and life

24

25