Events for April 2019

Event Views Navigation

Events for April 2019

Calendar Month Navigation

Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday
31

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร(ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล เปิดรับสมัครบุคคล เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโทและปริญญาเอก ปีการศึกษา 2562

Interested in postgraduate study in Biotechnology?

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมอบรมหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในชีวิตประจำวันและการทำงาน English for work and life

1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

13

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมชมนิทรรศการ “อยากแบ่งปัน เรื่อง ฟันเทียม”

14

15