Events for December 2018

Event Views Navigation

Events for December 2018

Calendar Month Navigation

Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday
25

ศูนย์ทดสอบภาษาและพัฒนาทักษะวิชาการ (CAAS) คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เปิดโครงการอบรมภาษาอังกฤษเพื่อการสอบ IELTS

MA in ASEAN Studies for Sustainable Development (MASD)

โครงการอบรมหลักสูตรพัฒนาสมรรถนะและศักยภาพของนักศึกษาด้านวิทยาการข้อมูล Competency and Capability Enhancement of Students in Data Science (อบรมทุกวันเสาร์)

26

27

28

เรียนโท – เอก ที่มหาวิทยาลัยมหิดล ได้แล้ววันนี้

29

30

1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

การอบรมเรื่อง “แนวทางการปฏิบัติเพื่อความปลอดภัยทางชีวภาพ หลักสูตรปฏิบัติการ” (ช่วงที่ 2 ภาคปฏิบัติการ)

12

13

14

การบรรยายความรู้สู่ประชาชน เรื่อง “ปัญหาฟันในผู้สูงอายุ”

15

16

17

18

Palliative Care Day 2018 สำหรับประชาชน: Because “I” Matter

19

20

21

22

23

24

25

26

27

28

29

30

31

1

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล เปิดรับสมัครบุคคล เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโท

2

3