Events for June 18, 2021

Day Navigation

All Day

June 1, 2021 - June 30, 2021

{:th}มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมมือกับ บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญ “YOUเทิร์น” คืนขวดพลาสติกใส พัฒนาการแพทย์ เชิญชวนบุคลากร นักศึกษา และประชาชน ร่วมกันคัดแยกขยะให้ถูกวิธี พร้อมส่งขวดพลาสติกที่ใช้แล้ว กลับเข้าสู่กระบวนการบริหารจัดการขยะและเพิ่มมูลค่า เพื่อนำกลับมา UPCYCLING ผลิตเป็นเสื้อโปโล และจำหน่ายเพื่อจัดหารายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์สู้ภัย COVID-19 […]

Find out more »
+ Export Events