Events for April 2021

Event Views Navigation

Events for April 2021

Calendar Month Navigation

Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday
28

ศูนย์การเรียนรู้ภาษาฯ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เชิญชวนนักศึกษา บุคลากร และผู้สนใจ เข้าร่วมโครงการเสวนาภาษาและวัฒนธรรม หัวข้อ เข้าใจวัฒนธรรมการทำงาน เข้าใจคนฝรั่งเศส”

29

30

31
1

การประชุมวิชาการเวชศาสตร์ครอบครัว ครั้งที่ 3 “Practical & Future trend in Family Medicine”ผ่านระบบออนไลน์

2

3
4
5

ขอเชิญผู้สนใจทุกท่าน สมัครเข้าร่วมโครงการอบรมภาษาอังกฤษเพื่อการสอบ TOEIC ครั้งที่ 3/2564

6

7

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “Advanced technologies for Physical therapists: ultrasound imaging, transcranial magnetic stimulation and transcranial direct current stimulation” (English course)ผ่านระบบออนไลน์

8

9

10

11

12

13

14

15

16

17

18

19

หลักสูตรอบรมภาษาและวัฒนธรรมอาเซียน “ภาษาและวัฒนธรรมเขมรเบื้องต้น”ผ่านระบบออนไลน์

หลักสูตรอบรมภาษาและวัฒนธรรมอาเซียน “ภาษาพม่าเพื่อการบริหารองค์กรในโรงงาน”ผ่านระบบออนไลน์

20

21

22

23

24

หลักสูตรอบรม Training the Trainers to Teach Thai “สอนภาษาไทยออนไลน์อย่างไรให้ได้ผล”ผ่านระบบออนไลน์

25

26

27

28

หลักสูตรอบรมภาษาและวัฒนธรรมอาเซียน “ภาษาพม่าเพื่อการสร้างเครือข่ายธุรกิจอย่างมั่นคง”ผ่านระบบออนไลน์

29

30

1

มหิดลอินเตอร์ เปิดรับนักศึกษาใหม่ระดับปริญญาตรีผ่านระบบออนไลน์

+ Export Events