Events for February 2020

Event Views Navigation

Events for February 2020

Calendar Month Navigation

Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday
26
27
28
29

เสวนา Science Café ตอน ภาพหลุมดำภาพแรกของมนุษยชาติ

30
31
1

การประชุมวิชาการ Rama Endocrine Update 2020 ครั้งที่ 9 “From Knowledge to Practice”

2

3

Mini-EG

กิจกรรม NICFD TALK “การพัฒนาจิตในการพัฒนาองค์กรแห่งการเรียนรู้” Mindfulness in Leaning Organization

4

Mini-EG

งานสัปดาห์วันมะเร็งโลก “ชัวร์หรือมั่วนิ่ม เกี่ยวกับโรคมะเร็ง”

5

6

7

Mini-EG

การบรรยายความรู้สู่ประชาชน เรื่อง “เจ็บแน่นหน้าอกที่สงสัย ใช่โรคหัวใจจริงหรือเปล่า?”

8

9

10

11

Mini-EG

การอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบพัฒนาการเด็กปฐมวัยอย่างคัดกรอง” รุ่นที่ 1

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาโท หลักสุตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาระบบขนส่งทางราง (หลักสูตรนานาชาติ)

12

13

14

15

16

17

18

19

20

21

22

23

24

25

26

27

Mini-EG

การอบรม “สัทศาสตร์ปฏิบัติเพื่อการออกเสียงที่ดีกว่า” รุ่นที่ 43

28

29