Events for May 2018

Event Views Navigation

Events for May 2018

Calendar Month Navigation

Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday
29

โรงเรียนผู้ช่วยพยาบาล คณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล จะเปิดรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล หลักสูตร 1 ปี รุ่นที่ 38

คณะศิลปศาสตร์ จัดโครงการอบรมภาษาอังกฤษเพื่อการสอบ TOEIC ครั้งที่ 2/2561 (อบรมที่ศาลายา)

คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล จัดงาน ศิริราช เดิน-วิ่ง ครั้งที่ 12 “130 ปี ศิริราช โรงพยาบาลของแผ่นดิน”

30

สถาบันโภชนาการ จัดโครงการอบรมและศึกษาดูงานด้านการพัฒนาคุณภาพน้ำบริโภคบรรจุในภาชนะปิดสนิท

1

TSB2018 Conference : Open for Registration & Submission

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

คณะศิลปศาสตร์จัดโครงการภาษาอังกฤษเพื่อการสอบ IELTS

13

14

15

16

17

18

19

20

21

22

23

24

25

26

27

การปรับพฤติกรรมโดยการใช้ยาเพื่อการดูแลรักษาสุขภาพช่องปากผู้ป่วยเด็กที่ซับซ้อน

28

29

30

31

1

2

กำหนดการจัดอบรมภาษาต่างประเทศ สำหรับนักศึกษา อาจารย์ และบุคคลทั่วไป (หลักสูตรระยะสั้น) ครั้งที่ 2 ประจำปี 2561

+ Export Events