
แชร์การใช้ความรู้ความสามารถในหน้าที่การงานที่ได้จบจากมหาวิทยาลัยมหิดล
ในการผลักดันสนับสนุนการศึกษาของไทย โดยเฉพาะการพยายามให้บริษัทสนับสนุนให้ความร่วมด้านอาชีวศึกษาให้พัฒนาและผลิตคนที่เป็นกำลังสำคัญของประเทศในอนาคต
เข้าร่วมโครงการกับสถาบันการศึกษา ประสานงาน ให้ความช่วยเหลือสนับสนุนเท่าที่จะทำได้ เพื่อให้บริษัทเห็นความสำคัญและยังคงให้การสนับสนุน และขยายต่อยอดให้องค์กรอื่นมาเป็นแนวร่วมในการผลักดันอย่าต่อเนื่อง โดยให้คำแนะนำถึงประโยชน์ต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นกับองค์กร เป็นต้น เชื่อมโยงทั้งองค์กร เครือข่าย ภาครัฐ และสถาบันอาชีวศึกษา ให้เกิดความร่วมมือและเกิดประโยชน์ต่อทุกฝ่าย รวมถึงสังคมและประเทศชาติ
|| Why ||
เด็กอาชีวะ จะกลายเป็นกำลังสำคัญที่จะช่วยผลักดันให้เกิดศักยภาพต่อตลาดแรงงาน ที่ส่งผลค่อภาคอุตสาหกรรมระดับประเทศ ครอบครัวและสังคมจะไม่ต้องเสียใจต่อข่าวเรื่องการยิงหรือทำร้ายกันต่างสถาบัน สามารถอยู่กันด้วยความเข้าใจที่เห็นความสำคัญและมีเป้าหมายต่อการศึกษานี้
|| Action ||
ฉันทำตามไอเดียนี้แน่นอน
|| Where ||
สถาบันด้านอาชีวศึกษา
|| Who ||
สิริพร สังข์คง
Created Date: September 17, 2016