คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับ The School of Public Health, สาธารณรัฐประชาชนจีน

มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมการประชุม The 11th Virtual Asian Universities Forum (AUF)
June 16, 2022
คณะวิทยาศาสตร์ ม.มหิดล ส่งมอบกล้องจุลทรรศน์ แก่โรงเรียนปากสวยพิทยาคม สนับสนุนการเรียนการสอนวิทยาศาสตร์ในพื้นที่ห่างไกล
June 16, 2022