คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับ The School of Public Health, สาธารณรัฐประชาชนจีน

มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมการประชุม The 11th Virtual Asian Universities Forum (AUF)
June 16, 2022
คณะวิทยาศาสตร์ ม.มหิดล ส่งมอบกล้องจุลทรรศน์ แก่โรงเรียนปากสวยพิทยาคม สนับสนุนการเรียนการสอนวิทยาศาสตร์ในพื้นที่ห่างไกล
June 16, 2022

วันที่ 16 มิถุนายน 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.สราวุธ เทพานนท์ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย Professsor Weimin Ye, Vice President, Fujian Medical University, Dean, The School of Public Health, สาธารณรัฐประชาชนจีน ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) โดยมีผู้แทนจากทั้งสองฝ่ายร่วมเป็นสักขีพยาน ผ่านระบบออนไลน์

บันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการครั้งนี้ เพื่อส่งเสริมความร่วมมือในด้านการวิจัย การเผยแพร่เอกสารทางวิชาการในระดับนานาชาติ การแลกเปลี่ยนนักศึกษา บุคลากร การแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ซึ่งกันและกัน พร้อมส่งเสริมความสัมพันธ์อันดีระหว่างทั้งสองสถาบัน