มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมสัมมนาวิชาการ หัวข้อ “การออกแบบงานวิจัยในรูปแบบ Cluster Based หรือ Sector Based”

คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ร่วมกับ บริษัท จันวาณิชย์ จำกัด เพื่อร่วมพัฒนาองค์ความรู้ใหม่ด้านวิชาการ การวิจัย การพัฒนาหลักสูตร การผลิตเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการแพทย์
October 28, 2022
MOU Signatory Ceremony between OHSU and Faculty of Medicine Siriraj Hospital
October 28, 2022