สถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว ร่วมกับ ศูนย์วิจัยเพื่อสร้างเสริมความปลอดภัยและป้องกันการบาดเจ็บในเด็ก คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ม.มหิดล จัดกิจกรรม “MU Safe School Virtual Workshop 6”

มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี จัดอบรมวิชาวิทยาศาสตร์โลกและอวกาศ (ค่าย 1) ให้แก่นักเรียนเขตภาคกลางตองล่าง
November 13, 2021
มหาวิทยาลัยมหิดล หารือความร่วมมือทางวิชาการกับเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐฝรั่งเศสประจำประเทศไทย
November 15, 2021