อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับรางวัล Museum Thailand Awards 2021 ประเภทพิพิธภัณฑ์ด้านวิทยาศาสตร์และสิ่งแวดล้อม รางวัลดีเด่นด้านการอนุรักษ์และสืบสาน
September 19, 2021
มหาวิทยาลัยมหิดล แถลงข่าวการจัดงาน “มหกรรมมหิดลเพื่อสังคม” MU Social Engagement Forum 2021 (MUSEF 2021)
September 21, 2021

คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ม.มหิดล จัดรายการพิเศษเนื่องใน “วันมหิดล” เพื่อเฉลิมพระเกียรติและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก