มหาวิทยาลัยมหิดลจัดการฝึกอบรมผู้ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA มหาวิทยาลัยมหิดล รุ่นที่ 8 (MU AUN – QA Assessor Training)

Exchange and Visiting Students Attend MUIC Orientation
January 3, 2020
คณะผู้บริหาร ม.มหิดล รับฟังข้อตกลงการปฏิบัติงานของส่วนงาน (PA-Visit) คณะสาธารณสุขศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ 2563
January 6, 2020