มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ด้านการศึกษา MU-ADP รุ่นที่ 4 หัวข้อ “การพัฒนาระดับสมรรถนะอาจารย์ ระดับที่ 3 – 4 ตามเกณฑ์มาตรฐานคุณภาพอาจารย์”

ศูนย์บริหารความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน (COSHEM) ม.มหิดล จัดการบรรยายในหัวข้อ “แนวทางการบริหารจัดการด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน มหาวิทยาลัยมหิดล” ให้แก่ผู้บริหารและบุคลากรมหาวิทยาลัยศิลปากร
June 10, 2024
Mahidol University Discussed Academic and Research Collaborations with the Representatives from Loyola University Maryland, USA
June 10, 2024