มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีรับมอบทุนการศึกษา “กองทุนฮาตาริ เพื่อการศึกษา โดยคุณจุน – คุณสุนทรี วนวิทย์” และพบปะพูดคุยกับนักศึกษาผู้ได้รับทุนการศึกษาฯ ประจำปีการศึกษา 2566

Mahidol University, in Cooperation with the International Peace Foundation, Co-Organized the JAPAN-ASEAN BRIDGES EVENT SERIES: “The brain’s GPS: How we know where we are”
February 13, 2024
พิธีเปิดการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล “มหิดลเกมส์ 2024: สนุกสนานสไตล์ไทย”
February 14, 2024

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เรืออากาศโท ทันตแพทย์ชัชชัย คุณาวิศรุต รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.เอมพร รตินธร คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับและกล่าวขอบคุณ คณะผู้บริหารกองทุนฮาตาริฯ ในโอกาสมอบทุนการศึกษา “กองทุนฮาตาริ เพื่อการศึกษา โดย คุณจุน – คุณสุนทรี วนวิทย์” และพบปะพูดคุยกับนักศึกษาผู้ได้รับทุนการศึกษาฯ ประจำปีการศึกษา 2566 ของนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมี คุณสุนทรี วนวิทย์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ฮาตาริ อิเลคทริค จำกัด ผู้มอบทุนการศึกษา และ คุณวิทยา พานิชตระกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฮาตาริ อิเลคทริค จำกัด กล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษา ณ ห้องประชุมภัทรมหาราชการุณย์ ชั้น 5 อาคารมหิดลอดุลยเดช-พระศรีนครินทร คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จากนั้น ผู้บริหารกองทุนฮาตาริฯ ได้เข้าเยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้ทางการพยาบาล ศาลายา (ห้อง LRC) ชั้น 4 และหอพระราชประวัติศรีสวรินทิราราชภักดี และหอพระราชประวัติบรมราชบุพการีกิตติประกาศ ชั้น 1 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา